Ngành cà phê Việt Nam, tự hào đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Brazil, hiện nay được xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tuy nhiên lượng cà phê xuất khẩu của Việt Nam chiếm 90% chủ yếu là cà phê nhân không có thương  hiệu, được  nhiều nước nhập về  làm nguyên liệu để chế biến và tái xuất lại tiêu thụ ở thị trường Việt Nam dưới dạng cà phê bột hòa tan. Do đó lợi nhuận mang lại cho đất nước chưa tương xứng với tiềm năng sẵn có..

Những năm gần đây, phong trào  làm cà phê sạch và cà phê  chất lượng  cao đang nở rộ phát triển mạnh mang lại một làn gió mới cho thị trường cà phê Việt Nam. Với điều khiện  thổ nhưỡng  và khí hậu thích hợp, nhiều nông trại, hợp tác xã và những hộ  gia đình nhỏ lẻ trồng cà phê tâm huyết, đã mạnh dạn áp dụng những kiến thức khoa học kỹ thuật tiến bộ, đã làm ra những hạt nhân cà phê sơ chế có chất lượng cao không thua kém gì so với sản phẩm của các nước trên thế giới. Tuy nhiên có một thực tế đó là ứng mỗi khu vực có vị trí địa lý khác nhau, mỗi nông trại chỉ có thể làm ra một loại nhân cà phê tốt nhất đặc trưng cho khu vực đó. Trong khi nhu cầu thưởng thức của các tín đồ yêu cà phê ngày càng cao và càng đòi hỏi sự đa dạng phối trộn các dòng sản phẩm.

Nhận  ra được  xu thế  đó,  tại  D’Jarai Coffee, chúng tôi  không  đầu tư và làm dàn trải quá nhiều công đoạn theo  phương  châm “From farm to cup – Từ nông trại đến ly cà phê”. Chúng  tôi  chỉ khoanh vùng tập trung  vào khâu tuyển chọn  những hạt cà phê tốt nhất từ các nông trại có thương hiệu uy tín tại Việt Nam và trên thế giới để cho ra các dòng sản phẩm cà phê rang mộc chất lượng cao có công thức phối trộn đặc biệt tạo ra hương vị đặc trưng không lẫn với bất cứ thương hiệu nào đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Được  thành  lập từ tháng  11 năm 2019, Công ty  Cổ phần D’jarai  với  đội ngũ lãnh  đạo trên  10 năm kinh nghiệm  đang hoạt động trong các lĩnh vực của ngành cà phê, với phương châm “Better beans – Better coffee” đã cho ra đời các dòng sản phẩm cà phê rang mộc đẳng cấp khác biệt. Chỉ  trong  thời  gian ngắn 2 năm vừa qua đã đáp ứng được nhu cầu thưởng thức đa dạng tập trung vào phân khúc trung và cao cấp của thị trường cà phê trong và ngoài nước.

Để làm được  điều đó, chúng  tôi đã nỗ lực  tập  trung đào tạo đội  ngũ chuyên gia rang và thẩm định cà phê theo  tiêu chuẩn quốc tế SCA (Hiệp hội cà phê đặc sản của Mỹ). Bên cạnh đó, đội  ngũ nhân viên bán hàng được  trang  bị  những  kiến thức chuyên sâu về cà phê đã và đang làm tốt nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng đúng gu cà phê mong muốn, mang đến cho khách hàng những ly cà phê chất lượng nhất đúng nghĩa theo phương châm “Better beans – Better coffee”.