CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Đối với Công Ty Cổ Phần D’Jarai, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng được những chích sách riêng có lợi nhất cho quý khách hàng, đặc biệt là chính sách giao hàng. Để có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

 

Trong số các chính sách tại Công Ty Cổ Phần D’Jarai, chính sách giao hàng chính là điểm mạnh tại Công Ty Cổ Phần D’Jarai. Công ty chúng tôi hợp tác với nhiều bên giao hàng để có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm của chúng tôi một cách nhanh nhất.

 

Cũng vì điểm mạnh này mà Công Ty Cổ Phần D’Jarai không quá lo lắng về vấn đề hàng hoá cồng kềnh nên khách hàng phải đợi 1 – 2 ngày thậm chí là 1 – 2 tuần mới nhận được hàng.

 

Quý khách hàng khi đặt hàng tại Công Ty Cổ Phần D’Jarai Hàng hoá sẽ được đưa đến tận tay, tận nhà sau 2 – 4 tiếng kể từ khi chốt đơn. ( Nội thành Tp. Hồ Chí Minh)

Đối với khách hàng ở xa (khách tỉnh), Công Ty Cổ Phần D’Jarai sẽ hỗ trợ gửi hàng bằng xe khách hoặc các đơn vị giao hàng. Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% hoá đơn trước đối với giao hàng bằng xe khách và thanh toán COD với đơn hàng gửi đơn vị giao hàng.

Nếu quý khách hàng có đóng góp ý kiến hoặc phản hồi cho Công Ty Cổ Phần D’Jarai về các chính sách, dịch vụ của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng gửi mail để chúng tôi tiếp nhận và hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng. Hy vọng Công Ty Cổ Phần D’Jarai sẽ mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách!

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Công Ty Cổ Phần D’Jarai

Địa chỉ: 985/7 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906678801

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0109440898

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh